Skip to content
Home » FatLord ของคุณกำลังบอกคุณเกี่ยวกับกระบวนการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม

FatLord ของคุณกำลังบอกคุณเกี่ยวกับกระบวนการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม

FatLord ของคุณกำลังบอกคุณเกี่ยวกับกระบวนการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม

FatLord

FatLord -ขอแสดงความยินดีกับการตัดสินใจรับบุตรบุญธรรม แม้ว่าจะเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตของคุณ แต่ก็มีข้อดีที่ยอดเยี่ยมมากมาย ช่วงเวลาแห่งความวิตกกังวลและความเครียดก็เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวเช่นกัน พ่อแม่บุญธรรมมักจะกังวลเรื่องความผูกพันกับเด็กใหม่เช่นนี้ และยังสงสัยว่าจะเลี้ยงดู สอน และจัดการเด็กใหม่ได้อย่างไร ต่อไปนี้คือวิธีสองสามวิธีที่คุณสามารถช่วยบรรเทาความรู้สึกหวาดระแวงและสนุกกับกระบวนการนี้ได้ดีที่สุด

จัดทำรายชื่อผู้ติดต่อที่เชื่อถือได้ซึ่งคุณสามารถโทรหาได้ โอกาสที่คุณจะมีคนจำนวนมากในแวดวงเพื่อนและครอบครัวของคุณที่จะวาด เนื่องจากคุณจะต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวนี้เข้ามาในชีวิตของคุณ ทำการติดต่อและพูดคุยกับพวกเขาเกี่ยวกับหนทางข้างหน้า และเหตุผลที่คุณเลือกรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม ในตอนแรก กลุ่มเพื่อนอาจให้ข้อมูลที่เชื่อถือได้และเป็นประโยชน์มากที่สุด แต่ถึงเวลาที่เพื่อนเก่าเหล่านั้นจะยุ่งกับครอบครัวของตัวเองมากเกินไป ในขณะเดียวกัน อย่าปล่อยให้ความเงียบมาเขย่าคุณ คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการติดต่อของคนแปลกหน้าอย่างสมบูรณ์

อย่าเลื่อนไปจนกว่าคุณจะแน่ใจในเส้นทางของลูกบุญธรรมของคุณ การมีส่วนร่วมในการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมตั้งแต่เริ่มต้นมีความสำคัญทั้งต่อสุขภาพจิตของคุณและลูกบุญธรรมของคุณ ข้อดีอย่างหนึ่งของการดูแลแบบอุปถัมภ์คือคุณมีโอกาสได้พบปะกับครอบครัวที่เกิดในระดับของพวกเขา ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องทำก่อนการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม – และตลอดทางหลังจากนั้น ความพร้อมในการพูดคุยกับเด็กบ่อยเท่าที่ควรมีความสำคัญสูง หากคุณไม่มีใครพร้อมรับฟังข้อกังวลของคุณ คุณสามารถโทรหาผู้ปกครองโดยสายเลือดของเด็กได้ – อย่าแยกเด็กและพ่อแม่ออกจากกัน แต่ให้มองว่าเด็กเป็นญาติคนแรกเพื่อรับการสนับสนุนเมื่อมาถึง สู่ประเด็นเรื่องอัตลักษณ์

Don’tPurely Shit vandalism ค่าโดยสารค่อยเป็นค่อยไปเกินไป อย่าถือเอาทัศนคติแบบอังกฤษนิยมในเรื่องที่ปล่อยให้เพื่อนและความสัมพันธ์ที่มีความหมายดีมาทำลายศักดิ์ศรีของคุณ อย่าไปอยู่กับเพื่อนที่ไม่สนับสนุนหรือไม่มีความรู้ คอยด่าทอคนที่เป็นอยู่ มีความชัดเจนเกี่ยวกับบุคคลที่สนับสนุนของคุณ และอย่าเป็นอาสาสมัครหรืออนุญาตให้คุณเข้าถึงบุคคลหรือบุคคลที่ต่อต้านสาเหตุของคุณได้โดยง่าย สล็อตเว็บตรง

คุณอาจยังไม่ได้เข้าใจสิ่งนี้ แต่การรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมต้องใช้เวลา และชายหรือหญิงที่คุณเลือกอุ้มทารกไปข้างหน้าอาจรู้สึกประหม่าเกี่ยวกับเรื่องง่ายๆ เช่น การไปซื้อของ ด้วยเหตุนี้การตามรอยพ่อแม่ที่รับเลี้ยงบุตรบุญธรรมคนอื่น ๆ จึงสามารถปลอบโยนคุณได้มาก ไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์มากน้อยเพียงใด ในฐานะที่เป็นคนที่มีประสบการณ์คล้ายคลึงกันและมีคนรับเลี้ยงเด็กมาเอง ข้าพเจ้าขอจบด้วยการบอกว่าถึงแม้ตุ๊กตาจะน่ารัก แต่ก็ไม่เหมาะที่ลูกของคุณจะหน้าตาเหมือนพวกเขา และความรักที่พวกเขารู้สึกมีต่อคุณนั้นคล้ายคลึงกัน ต่อความรักที่พวกเขารู้สึกต่อพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดที่เสียชีวิตของเธอ ด้วยเหตุนี้ความอดทนจึงไม่ทำให้ง่ายต่อการจัดการกับลูกบุญธรรมของคุณ